Hệ thống nhận diện thương hiệu

I - Slogan

“NÓI ĐƯỢC, LÀM ĐƯỢC”


- Nguồn gốc: xuất phát từ triết lý kinh doanh vủa PKG, luôn lấy chữ Tín làm đầu trong giao dịch và quan hệ khách hàng.

- Đặc trưng: giản dị, ngắn gọn và đầy đủ ý nghĩa.

- Thể hiện: Slogan của công ty PKG sẽ được thể hiện trên một số hình ảnh của công ty hoặc các phương tiện thông tin đại chúng, thể hiện tính cam kết cao nhất mà mọi thành viên PKG đều phải tuân thủ: “đã nói thì phải làm cho bằng được, không làm được thì đừng bao giờ hứa hẹn với người khác”.

II - Logo

Ý nghĩa logo:

- Logo Phú Khang Gia thể hiện hình ảnh cô đọng nhất về thương hiệu của công ty CP Phú Khang Gia. Logo có 2 hình vuông, theo quan niệm Á Đông, hình vuông tượng trưng cho Đất thể hiện sự đầy đủ, thịnh vượng và phát triển – Hình ảnh diễn đạt cho sự sinh tồn vĩnh cửu của tự nhiên. Hàm ý một hình vuông hướng về cộng đồng và một hình vuông hướng về gia đình.

Màu sắc trên logo Phú Khang Gia nêu bật định hướng hoạt động của công ty:

- Màu xanh thiên thanh: thể hiện sự trẻ trung, năng động, hòa bình và hy vọng hình thành hệ thống phân phối trong tương lai của PKG

- Màu xanh lục: thể hiện sự sung túc, thịnh vượng với quan niệm PKG luôn là bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống, đồng thời cũng nêu bật tính thân thiện với môi trường trong các hoạt động và các sản phẩm của công ty.

- Màu trắng: thể hiện các giá trị đạo đức trong kinh doanh, sự trung thực, minh bạch trong phục vụ khách hàng và quan hệ với đối tác cũng như đồng nghiệp.

Các hình ảnh trên logo:

- Hai hình vuông trên logo còn tượng trung cho hình ảnh ô cửa sổ - với thông điệp tầm nhìn của công ty hướng về khách hàng làm điểm tựa cho sự phát triển, khơi gợi ý thức học hỏi kiến thức kinh nghiệm từ thế giới bên ngoài.

- Hai hình vuông còn thể hiện hai yếu tố: nói và làm. Với kích cỡ tương đồng, nó thể hiện đầy đủ ý nghĩa câu slogan “Nói được, làm được”.

- Chữ PKG viết tắt và đầy đủ đặt dưới logo thể hiện uy tín thương hiệu của PKG làm nền tảng cho sự phát triển và thay cho lời cam kết một cách vững chắc.

Chống thấm

3/4 Trái Đất là nước, chúng tôi giữ 1/4 còn lại khô

Sàn tre

Green grass wood

Gỗ làm từ cỏ

 Nội thất Phú Mộc Gia

Vệ sinh công nghiệp HappyHome

LOGO

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ KHANG GIA

Tầng 05, Số 69 Quang Trung,                 Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 0236.3.886.333

 info@pkgvn.com

 www.pkgvn.com